Phức tạp.

Tính cách của con gái rất phức tạp. Hôm nay có thể vui, ngày mai buồn rũ rượi. Làm việc với đồng nghiệp nữ là vấn đề hông đơn giản, với khách hàng nữ lại càng nan giải. Cơ mà 2 loại đối tượng này tìm insight chắc dễ hơn hiểu được bạn tình iêu.

Hôm nay nàng nghĩ đủ thứ, nghĩ linh tinh rồi cái suy nghĩ chuyển xình xịch sang gương mặt cáu gắt. Chắc trong hàng trăm từ mình tuôn ra, nàng chụp được cái gì đó rồi phóng to nó ra trong suy nghĩ và ném lại cho mình. Mỗi lần như thế, lông tay lông chân dựng đứng cả lên, miệng cứ thốt ra dăm ba lời gì đó, chẳng biết nữa, vì mấy câu này mình học thuộc lòng luôn rồi. Giống như phải đọc hàng chục cuốn sách tư vấn tình cảm, nghe không biết bao nhiêu bài nhạc về tình iêu, vẫn lệch tông, chệch pha tùm lum từa lưa tét lét.

Cùng ngồi trên chiếc xe 2 bánh mà cứ tưởng trên chiếc rờ moóc, quanh mình rộng rãi, không có đôi bàn tay khóa chặt cái bụng như mọi khi. Hơi thở tràn đầy mùi giận hờn cứ phả vào lưng mình :))

Chiều thứ 7 ảm đạm, trời gì mà không cho giọt nắng len qua đám mây đen xì. Chó còn buồn đìu hiu chui rút vào một hốc, hàng quán lo tất bật che dù không kịp, ai cũng như bản năng lo cho bản thân mình. Rồi mưa to như trút hàng nghìn giọt nước cùng 1 lúc xuống mặt đường.

Trú trong một thềm nhà, không có hoa, chỉ có xi măng và vài chỗ bong tróc xới tung cả đất. Mái tôn chắc vừa đủ để nước rơi xuống đúng mũi đôi dép lào. Ban đầu khoảng cách giữa 2 người xa lắm. Chỗ trú có tí xíu mà cố gắng tận dụng hết 2 đầu bậc thềm.

Chắc mưa cũng hiểu được giận hờn vu vơ là gì nên đổ nước càng ngày càng ào ào, làm 2 người càng ngày càng cần hơi ấm, giống như 2 cục nam châm đang dần dần hít lại gần nhau :)) Lạnh ngắt, nhưng đầu óc toan tính không như bình thường, gồng người lên để không cho cái lạnh lan sang cả bên người bên cạnh. Tay vẫn cố gắng nắm chặt vào tay nàng, chỉ để chứng minh, mình không sợ hãi và rất mạnh mẽ, dù hàm răng chuẩn bị đánh vào nhau. Hên là cơn giận lúc trước mang tới ấm áp xoa tan cái lạnh hiện tại. Thế nên mưa chóng tan, nhịp đập tình iêu trở lại bình thường.

Chắc nàng cảm giác được cái gì đó, có thể cái vui đến từ âm thanh không có tiếng nói. Nhiều khi muốn tìm hiểu sâu hơn, nhưng thấy yên ổn lòng người rồi nên không dám gợi lại kẻo phút giây được thở đều và bình yên lại ngắn ngủi.

Như bản nhạc léo nhéo suốt đêm ngày, con người iêu nhau trao đổi với nhau rất nhiều câu chuyện mãi không dứt. Có câu chuyện toàn là lỗ hổng chẳng bao giờ được vá và được hiểu theo tính cách thất thường của người con gái. Càng muốn hiểu lại càng đặt nhiều câu hỏi mà không biết kiếm ai để xin câu trả lời…

Share your comments

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s